Cầm nhầm điện thoại, khách đi tàu bay bị phạt 7,5 triệu đồng

Một nam hành khách đi máy bay bị phạt 7,5 triệu đồng do “cầm nhầm” điện thoại của người khác.

Ngày 13/4, Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet vì “cầm” điện thoại của người khác. Hành khách này có tên Nguyễn Văn Kh., 54 tuổi (Vĩnh Phúc), số ghế 35F, chuyến bay VJ186 ngày 12/4 từ TP HCM đi Hà Nội.

cam nham dien thoai khach di tau bay bi phat 7,5 trieu hinh 1
Hành khách nam "cầm" điện thoại của hành khách nữ khi qua khu soi chiếu bị phạt 7,5 triệu đồng. (Ảnh minh họa).

Cụ thể vào lúc 6h30 ngày 12/4 khi qua khu vực soi chiếu kiểm tra hành lý xách tay sân bay Tân Sơn Nhất, chị Phạm Thị Tố Loan trình báo với lực lượng an ninh bị mất một điện thoại Iphones 6s khi qua máy soi chiếu.

Sau khi kiểm tra hệ thống camera, lực lượng an ninh phát hiện một hành khách nam đã “cầm” điện thoại của chị Loan bỏ vào túi xách của mình. Lực lượng an ninh đã mời ông Kh. đến làm việc, tại đây ông Kh. thừa nhận là khi qua máy soi chiếu thấy có một điện thoại Iphones 6s không biết của ai nên cầm và bỏ vào túi của mình.

Sự việc được lập biên bản chuyển đến cơ quan quản lý nhà nước về hàng không. Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản xử phạt hành khách Kh. 7,5 triệu đồng vì có hành vi chiếm đoạt đồ vật, tài sản trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay, đồng thời trả lại điện thoại cho chị Loan./.

Theo Phan Tư/Báo Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Anh - Panama: “Tam sư” thẳng tiến vào vòng 16 đội?
VOV.VN - Một chiến thắng trước ĐT Panama sẽ giúp ĐT Anh chính thức giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x