Cầu gỗ xuống cấp làm nhiều người thương vong

VOV.VN - Cầu Vĩ (ở Tiền Giang) đã xuống cấp nghiêm trọng, các thanh gỗ chông chênh gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc.

Mới đây, ông Lê Thanh Phước, một người dân xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đi xe gắn máy đến giữa cây cầu Vĩ nằm trên tỉnh lộ 879 thuộc địa phương này bị ngã xuống kênh Gò Cát dẫn đến tử vong.

tien giang cau go xuong cap lam nhieu nguoi thuong vong hinh 1
Cây cầu Vĩ đã hư hỏng nặng kém an toàn giao thông
Trong thời gian qua, do cầu gỗ này đã xuống cấp, các thanh gỗ chông chênh gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc. Đặc biệt, sau cơn mưa, mặt cầu trơn trượt; vào ban đêm người đi xe đạp và xe gắn máy qua ngang cầu dễ bị ngã, gây thương vong. 

Người dân địa phương rất bức xúc vì Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại 1 nhưng vẫn còn cây cầu gỗ kém an toàn.

Ông Phạm Hoàng Long, một người dân nói: “Cây cầu này đã xuống cấp khiến người dân đi lại dễ bị tai nạn. Tai nạn vừa qua, trách nhiệm thuộc về cơ quan chức năng. Vì vậy, chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng phải sửa chữa cầu nếu để tình trạng như thế này sẽ không đảm bảo an toàn giao thông”./.

Nhật Trường/VOV- ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x