Chìm xuồng ở Tiền Giang, 2 người tử vong

VOV.VN - Ở Tiền Giang vừa xảy ra vụ chìm xuồng trên sông khiến 2 người tử vong, 2 người may mắn thoát nạn.

Chiều 25/12, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết, các ngành chức năng đang phố hợp điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai chú tiểu trên địa bàn Thị xã Gò Công.

Tối ngày 24/12, nhà sư Châu Văn Thiếu (ở chùa Long Đức, tọa lạc tại xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) cùng với ba đệ tử là Lê Nguyễn Hoàng Du (16 tuổi), Trần Võ Dũ Ân (14 tuổi) và Lê Nguyễn Hoàng Vũ (14 tuổi) đi xuồng trên sông Gò Công. Khi xuồng đến khu vực xã Long Chánh, thị xã Gò Công thì bất ngờ xuồng bị phá nước và chìm. Lúc này, nhà sư Châu Văn Thiếu và chú tiểu Lê Nguyễn Hoàng Vũ bơi được vào bờ và tri hô để mong người dân cứu nạn.

Khi người dân hay tin thì 2 chú tiểu là Lê Nguyễn Hoàng Du và Trần Võ Dũ Ân đã bị chìm xuống sông và mất tích.

Nhận tin báo, công an thị xã Gò Công phối hợp lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Tiền Giang tại thị xã Gò Công tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân.

Đến trưa 25/12, thi thể 2 chú tiểu xấu xố này đã được tìm thấy và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công để phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600