Chính sách đồng hành cùng gia đình người lao động

VOV.VN -Nếu chẳng may người lao động bị bệnh tật, mất sớm, doanh nghiệp sẽ nhận người ở lại vào thay thế vị trí người lao động đã mất.

Busadco là một trong 30 Doanh nghiệp nhận Bằng khen Doanh nghiệp Vì người lao động do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng cuối tuần qua.

doanh nghiep vi nguoi lao dong hinh 1

14 năm hình thành và phát triển, Busadco tích cực chăm lo đời sống người lao động bằng các hoạt động thiết thực như phát động lễ trồng cây mang tên từng người lao động của Cty. Đặc biệt là chính sách đồng hành cùng gia đình người lao động nếu chẳng may họ bị bệnh tật, mất sớm (bằng việc nhận người ở lại vào thay thế vị trí người lao động đã mất).

Sáng nay (2/11), tại Hà Nội, Liên đoàn Bê tông châu Á (ACF) và Hội Bê tông Việt Nam đã khai mạc Hội nghị quốc tế lần thứ 7 (ACF 2016) với chủ đề "Phát triển bê tông bền vững cho hiện tại và tương lai”.

Hội nghị có sự tham gia của các lãnh đạo đứng đầu châu Á và khách mời đến từ nước Mỹ như GS Han Manyop (Chủ tịch ACF), TS Mike Schneider (Chủ tịch Hội Bê tông Mỹ)… Ngoài ra, hội nghị có sự tham gia của khoảng 400 nhà chuyên môn về nghiên cứu, giảng dạy, quản lý sản xuất vật liệu xây dựng và kết cấu bê tông cốt thép, thiết kế, thi công xây dựng… đến từ 250 tổ chức trong nước và quốc tế.

Uớc tính hàng năm có khoảng 35 tỷ tấn bê tông được sản xuất trên toàn cầu, sản lượng bê tông tiếp tục có xu hướng tăng lên trong những năm sắp tới. Các nhà chuyên môn ước tính, hàng năm khoảng 4,2 tỷ tấn xi măng, 28 tỷ tấn cát đá và 2,8 tỷ tấn nước được sử dụng để chế tạo bê tông. Điều này cho thấy bê tông đã và đang là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

doanh nghiep vi nguoi lao dong hinh 2
GS Han Manyop bày tỏ sự ủng hộ về việc tham gia tích cực của Busadco với tư cách là một thành viên của Hiệp hội Bê tông VN

Ngay sau khi tiến hành các nghi thức khai mạc hội nghị khoa học quốc tế, GS Han Manyop đã đến thăm các gian hàng tham gia giới thiệu trong khuôn khổ hội nghị.

Tại gian hàng của Busadco, ông Han nói rằng ông ủng hộ sự tham gia tích cực của Busadco với tư cách là một thành viên của Hiệp hội Bê tông Việt Nam.

Được biết, Busadco là một DN KHCN với hơn 50 công trình nghiên cứu KH đã được ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn. Hiện các sản phẩm bê tông chất lượng cao và bê tông cốt thép thành mỏng, kết cấu bền vững của Busadco đang được đẩy mạnh sử dụng trên toàn quốc./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bà Trump diện sơ mi 75USD thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Bà Melania Trump ngày 23/11 gây chú ý khi diện chiếc sơ mi hồng, đi giày sneaker đầy trẻ trung thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600