Chốt hồ sơ thi tuyển Tổng cục trưởng Đường bộ vào 26/3

VOV.VN -Hồ sơ đăng ký dự thi được nhận từ ngày 14/3 đến hết ngày 26/3, sau đó sẽ tổ chức thi tuyển trong tháng 4.

Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Hồ sơ đăng ký dự thi được nhận từ ngày 14/3 đến hết ngày 26/3, sau đó sẽ tổ chức thi tuyển trong tháng 4.

Theo thông báo của Bộ Giao thông Vận tải, với những hồ sơ gửi qua đường bưu điện sẽ căn cứ theo dấu bưu điện và gửi về địa chỉ: Bộ Giao thông Vận tải, số 80 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; số điện thoại: 04.39420185. Trường hợp trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký dự thi, sẽ phải gửi qua bộ phận Văn thư của Văn phòng Bộ Giao thông vận tải.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Hồng Trường cho biết, việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng được đăng ký dự thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam nói chung, và các đối tượng được bổ sung tại Quyết định số 593 của Bộ Giao thông Vận tải nói riêng. Tổ giúp việc sẽ chịu trách nhiệm thực hiện Đề án thông báo để các cơ quan, đơn vị và cá nhân thuộc đối tượng đăng ký dự thi.

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường khẳng định: “Đây là việc tổ chức thi tuyển người đứng đầu của một đơn vị, cho nên phải hội tụ được nhiều yếu tố, đặc biệt là chuyên môn nghiệp vụ. Tổng cục Đường bộ là cơ quan đặc thù, nên bắt buộc phải có chuyên môn về cầu, đường; thứ 2 là trình độ quản lý, cho nên mới có quy định là từ Giám đốc Sở, Cục trưởng và Hiệu trưởng các trường. Thời gian như vậy là để sau khi tiếp nhận hồ sơ, xét thấy hồ sơ nào đủ điều kiện thì chuyển qua vòng 2, còn hồ sơ nào không đủ điều kiện sẽ gửi trả lại, nói rõ lý do vì sao cho người nộp hồ sơ thoải  mái”./.

Phi Long/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nghịch lý: Nhà vệ sinh tiền tỷ Hà Nội khóa cửa, dân đứng ngoài tè bậy
VOV.VN - Một số nhà vệ sinh lắp đặt tại các tuyến đường, vườn hoa trên địa bàn Hà Nội có cũng như không vì cửa khóa chặt.