Chưa tìm thấy 5 thuyền viên bị nạn trên biển

VOV.VN - Tàu 363 của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và một số tàu cá của ngư dân đã tiếp cận được khu vực tàu bị nạn nhưng vẫn chưa tìm thấy 5 ngư dân.

Đến cuối giờ chiều 30/7, tàu 363 của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và một số tàu cá của ngư dân đã tiếp cận được khu vực tàu bị nạn nhưng vẫn chưa tìm thấy 5 ngư dân trên tàu Bình Định bị chìm, mất tích khi đánh bắt trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.

chua tim thay 5 thuyen vien bi nan tren bien hinh 1
Ảnh minh họa.

Tàu cá số hiệu BĐ 95613 TS công suất 330CV, do ông Trần Quốc Toàn, trú tại xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định làm chủ, kiêm thuyền trưởng, trên tàu có 5 người khi đang đánh bắt tại vùng biển quần đảo Hoàng Sa thì bị phá nước vào sáng qua (29/7). Hiện nay, tàu đã bị chìm và mất thông tin liên lạc.

Thượng tá Mai Xuân Hưởng, Trưởng Ban Tuyên huấn Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân cho biết, hiện nay tàu 363 của Bộ Tư lệnh Vùng 3 đã tiếp cận khu vực tàu cá bị nạn phối hợp với các tàu cá của ngư dân đánh bắt gần đó tiếp tục tìm kiếm ngư dân.

"Lúc 15 giờ chiều nay, tàu 363 của Vùng 3 đã tiếp cận khu vực tàu bị nạn và hiện nay đang cùng với 2 tàu cá của ngư dân phối hợp tìm kiếm. Hiện nay, thời tiết trên biển đang sóng to, trời sắp tối nhưng Bộ Tư lệnh Vùng tiếp tục tục lệnh cho tàu quyết tâm bằng mọi cách tiếp tục tìm kiếm các thuyền viên bị nạn", Thượng tá Mai Xuân Hưởng nói./.

PV/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600