Clip: Quốc lộ 1A qua Bình Thuận mới nâng cấp đã xuống cấp

VOV.VN -Sau khi được nâng cấp, mới sử dụng trong thời gian ngắn, Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã có biểu hiện xuống cấp nghiêm trọng.

Trên nhiều đoạn Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận xuất hiện ổ gà ổ trâu, gây mất an toàn giao thông, cho thấy chất lượng công trình này đang có vấn đề.

Cụ thể, đoạn từ xã Hồng Thái đến thị trấn Chợ Lầu (huyện Bắc Bình) đang xuống cấp nặng. Nghiêm trọng nhất là ở km 1641 đối diện cây xăng Tịnh Mỹ, giữa 2 xã Hồng Thái và Phan Thanh.

binh thuan quoc lo 1 moi lam da xuong cap hinh 1
 

Năm ngoái, sau khi hoàn thành dự án nâng cấp cải tạo, Quốc lộ 1 đi huyện Bắc Bình đã từng bị bong tróc. Các đơn vị thi công rút khỏi địa bàn đã thuê một đơn vị tại địa phương chắp vá lại.

Tuy nhiên, trong vòng 1 tháng trở lại đây, trên nhiều đoạn, tình trạng này lại xuất hiện trở lại. Người dân cho rằng chất lượng công trình có vấn đề.

Quốc lộ 1 xuống gấp, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn rất lớn. Ủy ban nhân dân huyện Bắc Bình đã chỉ đạo Phòng Kinh tế hạ tầng phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức kiểm tra rà soát các ổ gà ổ voi, qua đó đề nghị Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị thi công sớm sửa chữa khắc phục./.

Clip phản ánh của người dân:

Nguyễn Quốc/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600