Cô giáo ở Hà Tĩnh tổ chức đánh người bị tạm đình chỉ công tác

.VOV.VN - Ban giám hiệu trường THCS Sông Trí (Kỳ Long, Kỳ Anh) đã tạm đình chỉ dạy 15 ngày đối với cô giáo Trần Thị Phương để phục vụ công tác điều tra.

Khi nhận được báo cáo, ban giám hiệu trường THCS Sông Trí đã tạm đình chỉ cô Trần Thị Phương vì liên quan đến một vụ việc đang được điều tra.

Hiệu trưởng trường THCS Sông Trí (thị xã. Kỳ Anh – Hà Tĩnh) Phan Văn Tuấn cho biết, cô Phương giảng dạy tại trường THCS Sông Trí từ năm 2010.

Trong quá trình công tác tại đây, Phương là một giáo viên tận tụy, hết lòng vì học sinh.

tam dinh chi cong tac co giao ha tinh to chuc danh nguoi hinh 1
Tạm đình chỉ công tác cô giáo Hà Tĩnh tổ chức đánh người.

Sau khi nhận được thông báo từ Cơ quan điều tra Công an Thị xã Kỳ Anh, nhà trường đã họp ban và quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cô Phương. 

Theo đó, quyết định tạm đình công tác đối với cô giáo Trần Thị Phương nhằm mục đích phục vụ cơ quan điều tra về vụ việc có liên quan. Thời gian tạm đình chỉ công tác bắt đầu từ ngày 16/12 /2016. (tạm đình chỉ 15 ngày).

Trước đó, vào ngày 11/12, cô Phương đã thuê taxi chở theo 3 người gồm: Lê Quốc Việt, Nguyễn Duy và Mai Thị Thu Thảo đến phòng trọ của chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993, trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để đánh chị Ngọc do mâu thuẫn cá nhân.

Khi đến phòng trọ của chị Ngọc tại thôn Long Sơn (Phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh), Thảo đã dùng chân đạp vào phòng của chị Ngọc.

Khi Việt và Quân vào phòng lấy được con dao từ Ngọc, Thảo ra lệnh đưa nạn nhân lên taxi và cô đã dùng kéo cắt tóc và đấm vào đầu khiến Ngọc chảy máu.

Sau khi Phương cùng 3 người bỏ đi thì người dân đã đưa chị Ngọc đến Trạm xá phường Kỳ Long và Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh để điều trị./.

VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạnh gáy với hình ảnh lũ quét kinh hoàng làm 15 người chết ở Hy Lạp
VOV.VN - Lũ quét do mưa lớn vào rạng sáng 15/11 (theo giờ địa phương) đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và tàn phá nặng nề miền Trung Hy Lạp.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600