Cùng vẽ tranh, cùng phòng chống HIV/AIDS

Quỹ dân số Thế giới (WPF) và dự án “Nhảy múa vì cuộc sống” (NMVCS) tại Việt Nam vừa chính thức phát động cuộc thi sáng tác nghệ thuật dành cho học sinh cấp II và cấp III

Cuộc thi được tổ chức cho các em học sinh ở Hà Nội với chủ đề “Dance 4 Life cần bạn - Cùng lên tiếng để đẩy lùi HIV/AIDS”.

Hoạt động trên nằm trong chương trình NMVCS toàn cầu - một sáng kiến quốc tế nhằm kêu gọi thanh thiếu niên tham gia và lên tiếng góp phần đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS, xoá bỏ sự xa lánh và kỳ thị đối với những người có HIV/AIDS. Thí sinh đăng ký tham dự và nộp bài dự thi tại văn phòng Đoàn thanh niên của trường mình. Hạn gửi bài trước ngày 13/11/2008.

Cuộc thi khuyến khích thanh, thiếu niên vẽ tranh trên mọi chất liệu, chụp ảnh, thiết kế đồ hoạ trên máy tính để thể hiện sự hiểu biết cũng như sự ủng hộ đối với cuộc chiến chống lại HIV/AIDS. Các tác phẩm tham dự sẽ được lựa chọn tập trung vào một triển lãm. 10 tác phẩm xuất sắc nhất do khán giả bình chọn sẽ lọt vào vòng thi thuyết trình. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia bình chọn qua mạng trên website: http://www.dance4lifevietnam.org./.

Tin tức
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.