Cuộc thi viết Gương điển hình tiên tiến phòng chống ma tuý

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống ma tuý, Đài TNVN tổ chức cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến trong công tác phòng chống ma tuý 2009”

Bài viết có nội dung phản ánh, biểu dương những điển hình cá nhân, tập thể trên mặt trận phòng chống ma tuý. Tất cả các cá nhân, tập thể đều có thể tham gia cuộc thi với các thể loại phóng sự, bút ký được thể hiện bằng văn bản trên khổ giấy A4. Những tác phẩm này phải chưa được in, chưa phát trên các báo, đài. Ban Tổ chức sẽ nhận tác phẩm từ ngày 1/5/2009 đến hết ngày 31/10/2009 (tính theo dấu bưu điện).

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 7 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 5 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 3 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng.

Tác phẩm dự thi xin gửi về: Ban Thư ký biên tập và Thính giả, Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội. Điện thoại 04. 62727127./.

Ban Tổ chức
Video đang được xem nhiều
Black Pink vượt mặt Big Bang dẫn đầu BXH top 10 MV được xem nhiều nhất
VOV.VN - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017.