Đà Lạt: Chập điện, một căn nhà bị cháy thiêu rụi hoàn toàn

VOV.VN - Đến hơn 9h30, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Lúc 8h30 sáng nay (1/4), trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, phường 2, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng, khiến căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng (50 tuổi) bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngọn lửa phát ra từ cột điện trên nóc nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng, người dân trong vùng đã dùng các bình chữa cháy, vòi nước nhỏ để dập tắt lửa nhưng không thành.

da lat chap dien mot can nha bi chay thieu rui hoan toan hinh 1
Đến hơn 9h30, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Do nhà gỗ, nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát rất nhanh, chỉ ít phút sau, đám cháy đã bao trùm toàn bộ căn nhà chính cùng với dãy nhà trọ phía sau.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy số 1 của tỉnh Lâm Đồng điều 8 xe cứu hỏa cùng hơn 70 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, chia làm nhiều hướng dập lửa đám cháy mới không tiếp tục cháy lan ra các nhà xung quanh.

Đến hơn 9h30, đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

PV/VOV- Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh khu nhà thờ họ hoành tráng ở Nghệ An trị giá cả trăm tỷ đồng
VOV.VN - Khuôn viên khu nhà thờ họ Nguyễn Quốc được làm từ nhiều loại gỗ quý, thiết kế độc đáo với kinh phí ước tính 100 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600