Đà Nẵng khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

VOV.VN -Thành Đoàn Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hoạt động như: hiến máu tình nguyện, xây dựng 150 nhà vệ sinh cho người nghèo...

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, chiều 23/3, Đoàn khối các Cơ quan thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện C Đà Nẵng, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1.000 công nhân tại Khu công Nghiệp An Đồn và người nghèo ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

da nang kham benh, cap phat thuoc mien phi cho nguoi ngheo hinh 1
Đoàn viên thanh niên bệnh Viện C Đà Nẵng đang khám bệnh cho người nghèoDịp này, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động như: hiến máu tình nguyện, xây dựng 150 nhà vệ sinh cho người nghèo, tặng quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Đoàn khối các Cơ quan Đà Nẵng, Trà Thanh Quang cho biết: Từ nay đến cuối  năm, tuổi trẻ khối cơ quan thành phố Đà Nẵng  sẽ đi 4 đến 5 đợt khám chữa bệnh phát thuốc cho 4.000 đến 5.000 người. Ngoài việc tham gia chung với Thành Đoàn, chúng tôi tổ chức những hoạt động  xung kích tình nguyện cuộc sống cộng đồng, thể hiện tinh thần của thanh niên đối với người nghèo cộng đồng xã hội./.

Tuyết Lê/VOV -miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.