Đà Nẵng: Một thợ hàn bị điện giật chết khi đang hàn lan can nhà ở

VOV.VN - Lúc 17 giờ 30 phút chiều 13/7, trên địa bàn phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn lao động làm 1 người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là anh Trần Công Chính, 26 tuổi, quê ở xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Thông tin từ Công an quận Liên Chiểu, anh Trần Công Chính là thợ hàn, trong lúc hàn lan can công trình nhà ở số 461 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc thì bị điện giật dẫn đến tử vong tại chỗ.

da nang tai nan lao dong, 1 nguoi tu vong tai cho hinh 1
Hiện trường công trình nạn nhân bị điện giật tử vong

Khi xảy ra tai nạn không ai biết, chỉ đến khi chủ ngôi nhà đi lên trên thì phát hiện anh Chính đã tử vong tại hiện trường. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tại chỗ, đến 22h tối thi thể nạn nhân được đưa về quê nhà mai táng. Trung Tá Trần Hữu Thành, Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận thông tin, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường để thực hiện khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân vụ việc.

Trung tá Trần Hữu Thành nói: "Khi chúng tôi lên thì hiện trường vẫn còn nguyên vẹn, thấy tay nạn nhân vẫn đang còn vết cháy xém của ổ điện. Người phát hiện rút cầu dao ngắt điện báo chúng tôi lên tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Và dấu hiệu ban đầu cũng cho thấy đây là vụ tai nạn lao động do chập điện chết tại số nhà 461 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu"./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600