Đã tìm ra người lái xe Mazda CX 5 gây tai nạn rồi bỏ chạy

VOV.VN - Lái xe Mazda CX 5 gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội là Phó giám đốc một doanh nghiệp.

Chiều ngày 5/12, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông xác nhận đã tìm ra và triệu tập lái xe Mazda CX 5 - gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội rồi bỏ chạy - lên làm việc. Người này hiện là Phó giám đốc một doanh nghiệp.

Theo công an quận Nam Từ Liêm, sau khi truy tìm, cảnh sát đã xác định được người điều khiển xe ô tô Mazda CX 5 biển kiểm soát 30A-54456 gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm vào ngày 2/12.

da tim ra nguoi lai xe mazda cx 5 gay tai nan roi bo chay hinh 1

Ảnh tài xế gây tai nạn bỏ chạy cắt ra từ clip.

Người đàn ông này tên T, hiện là Phó giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chiếc xe Mazda CX-5 liên quan đến vụ tai nạn giao thông đứng tên đăng ký là tên doanh nghiệp mà ông T đang là Phó giám đốc. Hiện cảnh sát đã gửi lệnh triệu tập ông T. tới cơ quan công an để giải quyết.

Trước đó, vào chiều ngày 2/12, tài xế T điều kiển chiếc xe Mazda CX 5 mang biển số 30A-544.56, sau khi đâm phải một người đàn ông đi xe máy cùng chiều trên đường Lê Đức Thọ đã tăng ga bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm trên đường.

Ngay sau đó, nhiều người đi đường đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã bức xúc dùng xe máy đuổi theo xe Mazda khi chiếc xe bỏ chạy về phía bến xe Mỹ Đình nhưng không kịp.

Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của một người điều khiển ô tô cùng thời điểm ghi lại. Ngay khi clip này được đưa lên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm của tài xế xe Mazda CX 5./.

Phi Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh vụ cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội
VOV.VN - Phải mất hơn 2h đồng hồ, lực lượng PCCC mới có thể khống chế được đám cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội.
VOV-left-160x600