Đã tìm thấy thanh niên bị lạc 4 ngày trong rừng

VOV.VN - Sau 4 ngày lạc trong rừng ở Lâm Đồng, nam thanh niên 26 tuổi được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng suy kiệt.

Ngày 2/11, anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ở huyện Di Linh) được lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng tìm thấy trong tình trạng sức khỏe suy kiệt, gầy gò, trên người không còn quần áo, sau 4 ngày lạc trong rừng. 

"Chúng tôi đã đưa nạn nhân ra khỏi rừng và chuyển đến bệnh viện cấp cứu", một cán bộ tham gia cứu hộ xác nhận.

Trước đó, ngày 30/10, anh Lộc cùng hai người bạn vào khu vực rừng thuộc xã Hòa Bắc và xã Hòa Nam (huyện Di Linh) chặt tre. Đến tối cùng ngày, không thấy anh Lộc về chòi, hai người bạn đã trình báo công an.

da tim thay thanh nien bi lac  4 ngay trong rung hinh 1
Lực lượng cứu hộ huyện Di Linh lục tung cánh rừng để tìm kiếm anh Lộc. Ảnh: Khánh Hương
Hàng chục cảnh sát cùng một số hộ nhận khoán bảo vệ rừng Phòng hộ Hòa Bắc sau đó được huy động để tìm kiếm tung tích anh Lộc.

Rạng sáng 2/11, một số người đi soi ếch phát hiện có tiếng động lạ phía sau bụi cây nghi là có người nhưng lại không dám đến gần nên chạy về báo với chính quyền địa phương. Trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy anh Lộc đang ngồi co ro bên bờ suối thuộc tiểu khu 711, xã Hòa Bắc.

Sau 4 ngày lạc trong rừng ở Lâm Đồng, nam thanh niên 26 tuổi được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng suy kiệt.

Ngay sau đó, người này được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng II. Hiện tại, các bác sỹ Bệnh viện Lâm Đồng II cho biết, sức khỏe của bệnh nhân có nhiều chuyển biến tích cực./.

Theo Khánh Hương/Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pogba, Lukaku và dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện
VOV.VN - Dàn sao MU bảnh bao dự tiệc từ thiện nhằm gây quỹ cho UNICEF ở sân Old Trafford, sau khi loạt trận của các ĐTQG kết thúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600