Đài TNVN - người bạn thân thiết của người dân vùng biển

Ở vùng biển Bến Tre, báo chí hiếm, phát thanh và truyền hình - kênh thông tin vừa nhanh nhạy, kịp thời phục vụ nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân.

Thời gian qua, Đài TNVN là một trong những kênh thông tin quan trọng và gắn bó với người dân vùng biển của tỉnh Bến Tre. Bởi ở vùng này, các loại báo in rất hiếm, phát thanh và truyền hình là 2 kênh thông tin vừa nhanh nhạy, kịp thời phục vụ nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân.

Đặc biệt thông qua, sóng phát thanh của Đài TNVN bà con ngư dân cập nhật được những thông tin thời sự, tình hình thời tiết mới nhất để chủ động trong sản xuất, phòng chống lũ bão. Hiện nay, ngoài hệ thống loa truyền thanh xã, các hộ dân đều trang bị chiếc Radio để nghe đài.

Ông Huỳnh Phước Hải, 71 tuổi ở xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) - một thính giả có hàng chục năm nghe đài Tiếng nói Việt Nam cho biết: “Ở đây bà con thường xuyên nghe đài, để nắm bắt thông tin trong nước và thế giới. Tôi luôn đeo chiếc radio nhỏ bên mình kể cả lúc làm đồng để tiện nắm được tin tức”./.

Chu Trinh
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage