Đài TNVN - người bạn thân thiết của người dân vùng biển

Ở vùng biển Bến Tre, báo chí hiếm, phát thanh và truyền hình - kênh thông tin vừa nhanh nhạy, kịp thời phục vụ nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân.

Thời gian qua, Đài TNVN là một trong những kênh thông tin quan trọng và gắn bó với người dân vùng biển của tỉnh Bến Tre. Bởi ở vùng này, các loại báo in rất hiếm, phát thanh và truyền hình là 2 kênh thông tin vừa nhanh nhạy, kịp thời phục vụ nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân.

Đặc biệt thông qua, sóng phát thanh của Đài TNVN bà con ngư dân cập nhật được những thông tin thời sự, tình hình thời tiết mới nhất để chủ động trong sản xuất, phòng chống lũ bão. Hiện nay, ngoài hệ thống loa truyền thanh xã, các hộ dân đều trang bị chiếc Radio để nghe đài.

Ông Huỳnh Phước Hải, 71 tuổi ở xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) - một thính giả có hàng chục năm nghe đài Tiếng nói Việt Nam cho biết: “Ở đây bà con thường xuyên nghe đài, để nắm bắt thông tin trong nước và thế giới. Tôi luôn đeo chiếc radio nhỏ bên mình kể cả lúc làm đồng để tiện nắm được tin tức”./.

Chu Trinh
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x