Điểm hẹn VOV - Hợp tác cùng phát triển

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình “Điểm hẹn VOV – Hợp tác cùng phát triển”.

Tối 6/10, tại TP Hồ Chí Minh, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình “Điểm hẹn VOV – Hợp tác cùng phát triển”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đảo các doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Nam.

Trong không khí ấm áp, chân tình, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đồng Tâm chia sẻ, mỗi buổi sáng, ông đều mở nghe Đài Tiếng nói Việt Nam. Ông Thắng ấn tượng với những chương trình ở Kênh VOV Giao thông, từ việc các bác tài chia sẻ vấn đề lái xe, những nhiều câu chuyện cuộc sống, đến các chương trình thông tin kinh tế, chống hàng gian hàng giả, điểm tin báo.... Kể cả những quảng cáo của VOV cũng hấp dẫn và gẫn gũi. Trong thời gian qua VOV chuyển tải nhiều thông tin sống động, kịp thời về hoạt động của doanh nghiệp và người dân. 

diem hen vov hop tac cung phat trien hinh 1
Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đồng Tâm chia sẻ tại buổi gặp gỡ 

“VPF cũng như Đồng Tâm, Ngân hàng trong thời gian qua chúng tôi đều phối hợp chặt chẽ, chia sẻ những thông tin cũng như hợp tác để đưa những thông tin đưa đến người tiêu dùng. Ví dụ như quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Có rất nhiều chương trình rất hấp dẫn để làm sao chuyển tải được kịp thời, nhanh chóng đến người tiêu dùng để người ta hiểu mình hơn”, ông Võ Quốc Thắng nói.

Còn đối với ông Lê Xuân Thái, Trưởng ban Quan hệ Cộng đồng, Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Tổng công ty với VOV đã có mối quan hệ hợp tác nhiều năm chặt chẽ và gắn kết. Thời gian qua, VOV đã thực hiện các chương trình như tiết kiệm điện, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, giúp cho ngành điện lực truyền thông đến đông đảo người dân những thông tin bổ ích.

“Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới, hai bên tiếp tục hợp tác tuyên truyền trong nhân dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, nhất là những người dân vùng nông thôn. Vì trong thời gian vừa qua, có nhiều người dân sử dụng điện không đúng mục đích gây ra những tai nạn đáng tiếc”, ông Lê Xuân Thái nói.

diem hen vov hop tac cung phat trien hinh 2
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đón nhận sự tin tưởng hợp tác từ các doanh nghiệp và đối tác, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết, hiện VOV hội tụ cả 4 loại hình truyền thông: Phát thanh, Truyền hình, Báo điện tử và Báo in. VOV đang ngày càng nâng cao chất lượng chương trình, nâng cao tầm ảnh hưởng đến công chúng. Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho rằng, sự hợp tác giữa báo chí và các doanh nghiệp luôn có sự đồng hành, cùng giúp đỡ nhau, là sự hợp tác hai bên cùng có lợi và tôn trọng lẫn nhau. Thời gian tới, tiềm năng của VOV sẽ được khai thác một cách hiệu quả nhất và đưa lại nhiều lợi ích cho các đối tác.

“Chúng ta chưa có mối quan hệ thật thân thiết, chưa thật sự gắn bó với các doanh nghiệp, do đó, chưa phát huy được tiềm năng của mỗi bên. Vì vậy, với mong muốn thắt chặt mối quan hệ giữa VOV và các doanh nghiệp để rồi hai bên hiểu nhau, thông cảm cho nhau, hỗ trỡ cho nhau cùng phát triển. Dựa trên nguyên tắc hai bên cùng phát triển và vì sự phát triển của đất nước”, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho biết.

Tại buổi giao lưu, gặp gỡ này, nhiều doanh nghiệp, đối tác cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng VOV vì một sự phát triển bền vững, thịnh vượng chung./.

Kim Dung/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600