Khối Nhà trường và Doanh nghiệp thuộc VOV phát động thi đua

VOV.VN -Các đơn vị thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở…

Sáng ngày 12/3,  tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã diễn ra “Hội nghị phát động và lễ ký giao ước thi đua Cụm đơn vị Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Tiếng Nói Việt Nam năm 2016” do Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II làm Cụm trưởng.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN; lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc Đài TNVN và Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên nhà  trường.

khoi nha truong va doanh nghiep thuoc vov phat dong thi dua hinh 0
Ông Trần Minh Hùng, Phó tổng Giám đốc Đài TNVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo 4 đơn vị thuộc cụm thi đua Nhà trường và Doanh nghiệp của VOV gồm: Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Tổng Công ty EMICO, Trung tâm Dịch vụ quảng cáo và Truyền thông đa phương tiện và Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã thảo luận, ký kết giao ước thi đua với các nội dung chính như: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức đúng quy định của pháp luật.

khoi nha truong va doanh nghiep thuoc vov phat dong thi dua hinh 1
Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm ký kết giao ước thi đua năm 2016

Bên cạnh đó, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cụm, phấn đấu 100% CB-GV-NV chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia công tác xã hội; thực hiện nếp sống văn minh trong công sở, xây dựng gia đình văn hóa mới…

khoi nha truong va doanh nghiep thuoc vov phat dong thi dua hinh 2
Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân đạt thành tích xuất năm 2015

Trong dịp này, lãnh đạo VOV đã trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho bà Trần Thị Tuyết. Bà được biết đến với giọng ngâm thơ nổi tiếng trên làn sóng Đài TNVN một thời. Không những vậy, NSND Trần Thị Tuyết còn là người ngâm thơ Bác Hồ nhiều nhất. Hiện nay trong kho băng tư liệu của Đài TNVN, số lượng băng ghi âm giọng ngâm Trần Thị Tuyết ngâm thơ của Bác viết và thơ về Bác Hồ lên đến vài trăm bài.

khoi nha truong va doanh nghiep thuoc vov phat dong thi dua hinh 3
Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài TNVN trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân cho bà Trần Thị Tuyết (áo dài)

Kết thúc Hội nghị Ban tổ chức đã tổng kết và trao các danh hiệu thi đua năm 2015 của Cụm thi đua Nhà trường và Doanh nghiệp./.

Quỳnh Như-Nam Phương/VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds