Nhiều đoàn đại biểu chúc mừng Cơ quan VOV ĐBSCL

VOV.VN -Lãnh đạo các tỉnh, thành tại khu vực ĐBSCL; các đơn vị lực lượng vũ trang, các ban ngành đã đến tặng hoa, chúc mừng VOV ĐBSCL.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), những ngày qua, lãnh đạo các tỉnh, thành tại khu vực  ĐBSCL; các đơn vị lực lượng vũ trang, các ban ngành thành phố Cần Thơ… đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại khu vực ĐBSCL (VOV ĐBSCL).

nhieu doan dai bieu chuc mung co quan vov dbscl hinh 1

Đại tá Đậu Khải Hoàn, Chính ủy Vùng 5 Hải quân (đứng thứ 4 từ phải qua) tặng hoa chúc mừng VOV ĐBSCL

Đoàn đại biểu  đại diện Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Tỉnh ủy các tỉnh ĐBSCL, Thành ủy Cần Thơ và Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Bộ Tư lệnh vùng 5 Hải quân, Công an Cần Thơ và các ban ngành thành phố đánh giá cao hiệu quả tuyên truyền trên các loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, báo điện tử, báo in của Đài TNVN do Cơ quan thường trú tại ĐBSCL thực hiện; góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những vấn đề về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng…. đến người dân; thúc đẩy kinh tế, xã hội của vùng ĐBSCL ngày càng phát triển, an ninh, quốc phòng được giữ vững.

Đại tá Đậu Khải Hoàn, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân cho rằng, trong thời gian qua, báo chí ở ĐBSCL nói chung và của Đài TNVN nói riêng, đã sát cánh cùng Vùng 5 Hải quân tập trung tuyên truyền  về công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, công tác vận động quần chúng giúp dân trên biển, đảo làm ăn, sinh sống… Qua đó giúp cho hậu phương  ngày càng hiểu rõ và thắt chặt mối quan hệ với các chiến sĩ  hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển Tây Nam của Tổ Quốc.

Lãnh đạo Cơ quan thường trú Đài TNVN tại ĐBSCL cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cũng như sự hợp tác, hỗ trợ  của lãnh đạo các tỉnh, thành phố, lực lượng vũ trang và mong muốn thời gian tới, các địa phương, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong việc  thông tin, tuyên truyền trên 4 loại hình báo chí của Đài TNVN; kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những vấn đề thời sự diễn ra trong vùng đến với người dân./.

Hữu Trãi/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Lửa hận thù vẫn bùng cháy vì thánh địa Jerusalem
VOV.VN - Những cuộc biểu tình của người Palestine phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô Israel tiếp tục nổ ra.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600