Sơ khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc khu vực miền Trung-Tây Nguyên

VOV.VN - Vòng sơ khảo có 49 tác phẩm của 15 Đài PTTH trong khu vực dự thi, gồm các thể loại phóng sự, phỏng vấn, chương trình phát thanh tổng hợp…

Chiều tối 22/3, tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Đài TNVN phối hợp với Đài PTTH Quảng Ngãi tổ chức khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XII năm 2016, vòng sơ khảo khu vực miền Trung và Tây Nguyên

so khao lien hoan phat thanh toan quoc khu vuc mien trung-tay nguyen hinh 0
Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN phát biểu tại buổi lễ

Vòng sơ khảo có 49 tác phẩm của 15 Đài PTTH trong khu vực dự thi, gồm các thể loại phóng sự, phỏng vấn, chương trình phát thanh tổng hợp, câu chuyện truyền thanh và chương trình trực tiếp.

Trong lời tuyên bố khai mạc, ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN khẳng định, trong xu thế truyền thông đa phương tiện, phát thanh vẫn là loại hình báo chí truyền thống, gắn bó, gần gũi với tất cả mọi người.

Qua những lần liên hoan phát thanh, những người làm báo phát thanh có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập nhau để nâng cao nghiệp vụ, phục vụ tốt hơn nữa bạn nghe đài.

so khao lien hoan phat thanh toan quoc khu vuc mien trung-tay nguyen hinh 1
Tặng hoa Hội đồng giám khảo vòng sơ khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 12 khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Ông Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi khẳng định vai trò quan trọng của phát thanh trong đời sống chính trị văn hóa tinh thần của người dân, là diễn đàn tin cậy của nhân dân.

Liên hoan lần này là dịp để cho các nhà báo phát thanh chuyện nghiệp có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm; cũng là dịp khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của ngành phát thanh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngành phát thanh đã làm tốt vai trò là tiếng nói của Đảng và nhà nước nói chung và của Đảng bộ và chính quyền 15 tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên nói riêng.

so khao lien hoan phat thanh toan quoc khu vuc mien trung-tay nguyen hinh 2
Ông Lê Quang Thích, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi 

Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm nay đã thu hút 78 đơn vị trong toàn quốc tham gia với 267 tác phẩm dự thi. Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam được tổ chức tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Vòng chung khảo sẽ khai mạc vào ngày 20/4 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa./.

Thanh Hà/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Cầu thủ và trọng tài “đấu quyền Anh” trên sân bóng đá
VOV.VN - Trong trận đấu ở giải bóng đá Zimbabwe, một cầu thủ trên sân đã có hành vi đấm trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds