VOV phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam phát động quyên góp ủng hộ người dân miền Trung đang phải chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 10.

Sáng 20/9, tại 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do bão số 10 gây ra.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV; các Phó Tổng giám đốc: Vũ Hải, Nguyễn Xuân Huy, Trần Minh Hùng và lãnh đạo các đơn vị trong Đài.

vov phat dong quyen gop ung ho dong bao mien trung hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế kỷ phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế kỷ chia sẻ, trong những ngày vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu những ảnh hưởng và sự tàn phá nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Cơn bão ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, sản xuất, học hành…, đời sống hiện nay của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

vov phat dong quyen gop ung ho dong bao mien trung hinh 2
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải ủng hộ đồng bào miền Trung.
Với tấm lòng và những đạo lý tốt đẹp của dân tộc, “thương người như thể thương thân”, “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, các đơn vị, các cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Đài đã cùng chung tay ủng hộ bà con vùng bão lũ miền Trung.

Cũng trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao công tác đưa tin, phản ánh cơn bão số 10 của các đơn vị trong VOV. Nhiều phóng viên đã có mặt tại vùng bão để đưa tin, qua đó động viên bà con và tạo ra sức lan toả lớn trong xã hội.

Trong đợt quyên góp này, Công đoàn VOV kêu gọi các cán bộ, phóng viên, nghệ sĩ, người lao động…của VOV ủng hộ bà con vùng bão lũ miền Trung tối thiểu một ngày lương. Sau đợt quyên góp sáng nay (20/9), VOV đã ủng hộ được tổng số tiền hơn 500 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10./.

Hải Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600