Đoạn đường giao thông dài gần 50m bất ngờ đổ ập xuống sông

VOV.VN - Đoạn đường rộng 3,5 m, dài gần 50 m bất ngờ đổ ập xuống sông Ba Láng kéo theo hàng rào trước nhà dân, nhiều cây cối và một trụ điện trung thế.

Tại tỉnh Hậu Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở cặp tuyến sông Ba Láng thuộc ấp Thạnh Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A khiến đoạn đường giao thông dài hàng chục mét đổ ập xuống sông.

doan duong giao thong dai gan 50m bat ngo do ap xuong song hinh 1
Đoạn đường dài 50m bị đổ ập xuống sông.

Theo nhiều người dân thì đoạn đường này vừa mới hoàn thành việc gia cố đá cặp bờ sông để chống sạt lở. Tuy nhiên vào chiều 4/5 nơi đây đã xuất hiện dấu hiệu rạn nứt.

Đến khoảng 9 giờ sáng 5/5 thì đoạn đường rộng 3,5 m, dài gần 50 m bất ngờ đổ ập xuống sông Ba Láng kéo theo hàng rào trước nhà dân, nhiều cây cối và một trụ điện trung thế. Vụ sạt lở đã gây ách tắc giao thông và mất điện toàn khu vực trong nhiều giờ liền.

Hiện tại chính quyền địa phương đã rào chắn hai đầu điểm sạt lở, cắm biển cảnh báo và mở tạm đường khác để người dân đi lại. Tình trạng mất điện cũng đã được khắc phục.

Vào năm ngoái trên tuyến sông Ba Láng cũng đã xảy ra 2 điểm sạt lở nghiêm trọng. Hiện các điểm này đang được chính quyền địa phương khắc phục bằng cách làm bờ kè bằng bê tông./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600