Đứng giữa đường ray chờ tàu, người đàn ông bị cán tử vong

Ông Vinh điều khiển xe máy đến khu vực giao cắt với đường sắt rồi đi bộ lên đường ray chờ tàu đến nhằm tự tử.

Phát hiện ra sự việc, lái tàu SE6 lưu thông hướng Hà Nội - Sài Gòn đã kéo còi nhưng nạn nhân không tránh và bị đâm tử vong tại chỗ. Khoảng 11h ngày 18/9, tại ấp Cầu Hang, xã Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến ông Liêu Công Vinh (51 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) chết tại chỗ.

Vào thời điểm trên, ông Vinh điều khiển xe máy đến khu vực giao cắt với đường sắt tại ấp Cầu Hang để xe bên đường rồi đi bộ lên đường sắt. Khi đoàn tàu SE6 lưu thông hướng Hà Nội - Sài Gòn đến, lái tàu phát hiện ông Vinh trên đường đã kéo còi, nhưng ông Vinh không tránh. Nhiều người chứng kiến đã gọi, nhưng ông Vinh vẫn đứng chờ tàu lao đến.

Đoàn tàu không hãm phanh kịp đã tông ông Vinh tử vong tại chỗ. Khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng phát hiện trong cốp xe máy của ông Vinh còn có một chai thuốc diệt chuột./.

Theo Đức Minh/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...
VOV-left-160x600