Giả người bán sách để trộm đồ các cơ quan, công sở

VOV.VN - Tên Tuấn thường giả là người đi bán sách đến các công sở, trường học tại Thanh Hoá rồi lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản.

Chiều 7/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quảng Xương vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, trú tại xã Quảng Nhân, huyện Quảng Xương) về hành vi trộm cắp tài sản.

gia nguoi ban sach de trom do cac co quan, cong so hinh 1
Máy tính xách là vật Tuấn thường để ý để trộm cắp

Theo khai nhận và điều tra của cơ quan công an, tên Tuấn thường giả danh người đi bán sách, đến các cơ quan công sở, trường học trên địa bàn huyện Quảng Xương rồi lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản. Những thứ Tuấn thường trộm cắp như máy tính xách tay, điện thoại di động…

Chỉ tính từ cuối năm 2013 đến khi bị bắt, tên Tuấn đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản. Điển hình, ngày 24/2/2014, Tuấn đã liên tiếp gây ra 2 vụ trộm cắp máy tính xách tay, điện thoại di động và bộ dấu của trường mầm non xã Quảng Lĩnh và trường tiểu học xã Quảng Nham đều ở huyện Quảng Xương.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

CTV Nguyễn Hải/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage