Chia sẻ kinh nghiệm học tập để cùng toả sáng

VOV.VN - “SNA Path To Shine – Lộ Trình Toả Sáng” sẽ cùng thiết kế lộ trình cá nhân phù hợp với trình độ, ưu khuyết điểm, đam mê của từng học sinh.

Ngày 8/7, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức sự kiện “SNA Path to Shine – Lộ trình toả sáng” tại cơ sở Số 1, Đường số 5A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút 500 phụ huynh và học sinh tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn, cùng sự góp mặt của Kaity Nguyễn - Nữ diễn viên trong bộ phim “Em chưa 18”;  Lê Nhã Khuyên - nữ sinh vừa nhận học bổng toàn phần của đại học Stanford, Hoa Kỳ; Ca sĩ Will…

sna dong hanh cung ban trong lo trinh toa sang hinh 1
“SNA: Path To Shine – Lộ Trình Toả Sáng”

Với sứ mệnh lấy học sinh làm trung tâm của mọi sự giảng dạy, SNA hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể khác nhau, có cá tính và ưu khuyết điểm riêng biệt, mỗi em sẽ cần sự tư vấn và lộ trình riêng để có thể phát huy hết sức mạnh của mình và toả sáng. Làm thế nào để vạch ra được một lộ trình đúng đắn, hiệu quả và phù hợp với mỗi học sinh cũng như hoàn cảnh gia đình? Làm thế nào để xây dựng một chiếc lược học tập và định hướng nghề nghiệp đúng thời điểm? Làm thế nào để trang bị đầy đủ để cho con sẵn sàng bước ra thế giới, tự tin hoà nhập và toả sáng?

Đến với sự kiện “SNA Path To Shine – Lộ Trình Toả Sáng” các phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội: đặt lịch hẹn với cô Lynn Tiffany Kennedy, trưởng ban tư vấn chiến lược học thuật và định hướng nghề nghiệp tại trường quốc tế Bắc Mỹ SNA để cùng cô thiết kế lộ trình cá nhân phù hợp với trình độ, ưu khuyến điểm, đam mê của con bạn; cùng con trải nghiệm các workshop giáo dục Hoa Kỳ với các môn học thú vị như nghệ thuật, khoa học, tiếng Anh…phụ huynh và các bé sẽ có cơ hội tham gia một lớp học thực sự dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản xứ; cả gia đình có thể tham gia các hoạt động vui nhộn cùng nhau và nhận được nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn từ trường Bắc Mỹ.

sna dong hanh cung ban trong lo trinh toa sang hinh 2
Chương trình có sự góp mặt của hai gương mặt tuổi teen đang rất thành công: Kaity Nguyễn và Lê Nhã Khuyên.
Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của hai gương mặt tuổi teen đang rất thành công: Kaity Nguyễn, nữ diễn viên trong bộ phim Em chưa 18 và Lê Nhã Khuyên, nữ sinh đạt học bổng toàn phần của đại học Stanford, Hoa Kỳ. Hai cô gái tưởng chừng rất khác nhau về tính cách, quan điểm và cả sự lựa chọn sẽ chia sẻ gì với nhau? Liệu cả hai có cùng điểm chung gì để thành công trên con đường mình đã chọn. 

sna dong hanh cung ban trong lo trinh toa sang hinh 3
Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Cuộc đối thoại hứa hẹn đầy thú vị với những chia sẻ chân thật về quá trình học tập, lựa chọn nghề nghiệp, quan điểm sống và các mối quan hệ gia đình, xã hội của hai gương mặt nổi bật đang được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của Will, ca sĩ thần tượng được yêu mến với những ca khúc hit gần đây.

Sự kiện Path to shine – lộ trình toả sáng sẽ là một sân chơi bổ ích cho tất cả các thành viên trong gia đình trong ngày cuối tuần./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công Phượng lập kỷ lục khủng sau khi giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan
VOV.VN - Công Phượng lập kỷ lục ấn tượng sau khi giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600