Chương trình đào tạo cử nhân cao đẳng ABE của Anh Quốc

VOV.VN - CBAM hợp tác độc quyền với Wesgo đào tạo chương trình cử nhân cao đẳng và chứng nhận bằng cấp Anh Quốc (ABE-UK) tại Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về quyết tâm thực hiện mục tiêu có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả vào năm 2020, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) vừa ký kết hợp tác với Wesgo độc quyền đào tạo chương trình ABE-UK tại Việt Nam. Dịp này, CBAM – WESGO đồng hành tuyển sinh khóa mới 2017-2020.

CBAM là đơn vị đào tạo trực thuộc VCCI, có sứ mạng phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

chuong trinh dao tao cu nhan abe cua anh quoc hinh 1
Tại lễ ký kết hợp tác giữa CBAM và Wesgo
Từ năm 2000 đến nay, CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế. Học viên là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương tại TP HCM và các tỉnh thành Phía Nam.

CBAM chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng thực tiễn giúp học viên nhanh chóng tìm việc làm và dễ dàng thăng tiến và thành công hơn trong sự nghiệp. Cấu trúc ngành học đa dạng, nhiều thế mạnh giúp học viên lựa chọn như: Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch - khách sạn, Quản trị Nhân sự,…

Chương trình xét tuyển của CBAM dựa trên học bạ THPT, và điều kiện tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Khi trúng tuyển, học viên được học toàn phần trong 3 năm để lấy bằng cử nhân và thêm 1 năm các môn học chuyên ngành để được văn bằng thứ 2. Hiện, CBAM có chương trình dự bị đại học cho những học viên chưa đạt điều kiện Anh ngữ.

Bên cạnh các khoá học cốt lõi, CBAM thường xuyên hợp tác triển khai các dự án đào tạo quốc tế dưới sự tài trợ về tài chính và kỹ thuật của các tổ chức trong và ngoài nước như: Dự án đào tạo Thiết kế Kiểu dáng Công nghiệp do Tổ chức CIM (Đức) tài trợ; Dự án đào tạo Giáo dục định hướng Xuất khẩu Lao động cho tàu du lịch 5 sao Cruise Stars (Tàu du lịch quốc tế); Dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp Việt Nam do EC; Dự án Nâng cao Năng lực Cạnh tranh & Xuất khẩu cho Doanh nghiệp Thủy sản do Tổ chức SES (Đức) tài trợ; Dự án Tài chính & Ngân hàng cho các nhà quản lý ngân hàng, tài chính, quỹ đầu tư do Tổ chức Tài chính Citygroup (Mỹ) tài trợ…

Hiện thực hóa sứ mệnh của mình, CBAM đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam, đề xuất chương trình hành động để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, tiếp tục đồng hành cùng với sự cam kết hỗ trợ của Chính phủ nhằm tạo dựng một quốc gia khởi nghiệp vững mạnh.

ABE – UK (Hiệp Hội các nhà Quản trị Anh Quốc) là chương trình học cử nhân cao đẳng được công nhận và chứng nhận bởi văn phòng bằng cấp và quy chế  thi  tại Anh Quốc. Mạng lưới sinh viên quốc tế của ABE gồm hơn 50.000 người trên khắp thế giới. Cộng đồng ABE- UK kết nối sinh viên trên toàn thế giới hỗ trợ tương tác với nhau thông qua diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter./.

CTV Anh Thi/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại 2 năm Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria
VOV.VN - Trong 2 năm tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria, máy bay Nga đã thực hiện 92.000 cuộc không kích, tiêu diệt khoảng 58.000 tên khủng bố.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600