Liên kết quốc tế đào tạo cử nhân hệ chính quy

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên kết với đối tác là Đại học Quảng Tây (Trung Quốc) đào tạo cử nhân hệ chính quy các ngành Quản lí hành chính công, Quản trị Du lịch và Hán ngữ.

Open Day với nội dung giới thiệu mô hình liên kết quốc tế trong đào tạo cử nhân hệ chính quy đầu tiên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ được tổ chức vào 9h sáng 6/9/2009 tại Phòng Hội thảo, tầng 4, nhà H (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Các ngành học được giới thiệu là Quản lí hành chính công, Quản trị Du lịch và Hán ngữ. Trường đối tác là Đại học Quảng Tây (Trung Quốc).

Phương thức đào tạo sẽ là 2 + 2: Sinh viên học 2 năm đầu tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2 năm cuối tại Trường Đại học Quảng Tây. Bằng cử nhân hệ chính quy do Trường Đại học Quảng Tây cấp.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh dự thi đại học năm 2009 các khối A, B, C, D đạt từ điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo trở lên, đủ điều kiện nộp đăng ký xét tuyển.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên Việt Nam và Trung Quốc giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao; được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại; Có cơ hội nhận các khoản học bổng hấp dẫn trong suốt quá trình học tại Việt Nam và Trung Quốc; Được hỗ trợ trong việc tìm kiếm và liên hệ chỗ ở trong 2 năm học ở Trường ĐH KHXH&NV (nếu có nhu cầu); có cơ hội nhận bằng cử nhân kèm theo bảng điểm của trường ĐH Quảng Tây - một trong những trường đại học có uy tín hàng đầu của Trung Quốc. Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở trong nước và nước ngoài, với các ngành Quản lý Du lịch, Quản lý hành chính công, ngành Hán ngữ.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/8/2009 đến 20/9/2009, tại Phòng Đào tạo, phòng 604, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội./.
Đ.H.
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh: Phút đăng quang huy hoàng của Dimitrov tại ATP Finals 2017
VOV.VN - Vượt qua David Goffin sau trận chung kết kéo dài 2 giờ 30 phút, Grigor Dimitrov bước lên ngôi vô địch ATP Finals 2017.
VOV_AllPage