Nam Định có 5 thí sinh đạt điểm 10 môn Lịch sử

VOV.VN - Nam Định, Nghệ An và Quảng Nam là những địa phương có thí sinh đạt điểm 10 môn Lịch sử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 do Bộ GD-ĐT và các địa phương cho thấy, với hình thức thi trắc nghiệm năm nay, có nhiều thí sinh đạt điểm 10 ở nhiều môn thi.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định cho biết, tỉnh có tới 128 bài đạt điểm 10. Trong đó, môn Hóa học có 46 bài, Địa lý có 22 bài. Đặc biệt, môn Lịch sử có 5 học sinh đạt điểm 10.

Tỉnh Nam Định có thí sinh Mai Thị Lam Phương, trường THPT Giao Thủy là thủ khoa khôi C (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) với tổng số điểm là 28,5. Thủ khoa khối A (Toán, Vật lý, Hóa học) thuộc về thí sinh Lưu Văn Hiện, trường THPT A Hải Hậu với tổng số điểm là 29,3 điểm.

Thí sinh Nguyễn Quốc Chung trở thành thủ khoa khối B (Toán, Hóa học, Sinh học) với tổng số điểm là 29,75 điểm. Học sinh trở thành thủ khoa khối A1 (Toán, Vật lý, Ngoại ngữ) có tổng là 27,7 điểm.

Ngoài tỉnh Nam Định thì tỉnh Nghệ An cũng có học sinh đạt 5 điểm 10 môn Lịch sử, Quảng Nam có 1 học sinh./.

Bích Lan/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quy trình cưa sừng tê giác “hợp pháp” nhưng vẫn gây tranh cãi
VOV.VN - Để bảo vệ tê giác trước những kẻ săn trộm, nhiều trang trại tại Nam Phi đã chủ động cưa sừng của chúng, tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều tranh cãi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x