Trao 25 suất học bổng cho học sinh khó khăn ở Cao Bằng

VOV.VN -Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng nhằm khuyến khích, động viên tình thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh.

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND Thành phố Cao Bằng và Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) vừa trao 25 suất học bổng cho các em học sinh vùng cao của tỉnh. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng nhằm khuyến khích, động viên tình thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh vùng cao.

cao bang trao 25 suat hoc bong cho hoc sinh kho khan hinh 1 Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng

Trước khi trao học bổng, lãnh đạo tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn VNPT đã đã đến tận nhà thăm và trực tiếp tặng quà, học cho một số con em các dân tộc thiểu số tại Cao Bằng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Qua 9 năm tổ chức, VNPT đã dành 13,5 tỷ đồng tổ chức trao học bổng cho hơn 16.000 em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Tính riêng trong năm 2014, Học bổng “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” đã đến với hơn 1.200 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước, từ những con em ngư dân ở huyện đảo Lý Sơn xa xôi đến con em các dân tộc thiểu số ở các tỉnh miền núi Hà Giang, Cao Bằng…/.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x