VietinBank hỗ trợ cho vay du học

VOV.VN -VietinBank đang triển khai dịch vụ cho vay du học với lãi suất và nhiều điều khoản ưu đãi.

VietinBank đang triển khai gói sản phẩm cho vay du học. Theo đó, du học sinh/thân nhân du học sinh có nhu cầu vay du học và hoặc vay chứng minh tài chính du học sẽ được VietinBank hỗ trợ tài chính tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài việc có đủ kiến thức, ngoại ngữ, một trong các bước quan trọng để bạn có thể thực hiện giấc mơ du học đó chính là một nền tảng tài chính vững chắc. 

Nhằm hiện thực ước mơ du học của các bạn trẻ và cung cấp các công cụ tài chính thiết yếu trong suốt quá trình học tập, VietinBank đưa ra gói sản phẩm cho vay du học và cho vay chứng minh tài chính du học kết hợp với các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng khác với nhiều ưu đãi.

vietinbank ho tro cho vay du hoc hinh 1
VietinBank hỗ trợ cho vay du học.

Các ưu đãi cụ thể bao gồm: miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi chứng minh tài chính; giảm 50% phí bảo hiểm du học - du lịch quốc tế cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI); giảm 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài thanh toán chi phí du học; miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank; và miễn phí SMS Banking/VietinBank iPay.

Là ngân hàng có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính, uy tín trong việc triển khai các sản phẩm cho vay du học, VietinBank tin tưởng rằng, với gói ưu đãi cho vay du học trên, nhiều ước mơ du học của nhiều bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và tiếp cận dịch vụ này ó thể liên hệ với chi nhánh và phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc trung tâm hỗ trợ khách hàng theo số ĐT: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhói lòng về sự tàn nhẫn của con người với “mẹ” Thiên nhiên
VOV.VN - Thiên nhiên đang bị tàn phá nghiêm trọng, nhiều loài động vật đã tuyệt chủng bởi sự tàn ác đến ghê rợn của con người.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x