Hà Nội điều chỉnh giá đất năm 2017

VOV.VN - Các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa: Hệ số K=2,1; Đối với các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân: hệ số K=2,0

UBND TP Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2017 làm căn cứ xác định giá đất cho một số trường hợp sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

ha noi dieu chinh gia dat nam 2017 hinh 1
Giá đất ở quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng cao nhất cả nước.

Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất làm căn cứ thu tiền sử dụng đất đối với tổ chức được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; hộ gia đình, cá nhân được Nhà nước giao đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất mà thửa đất có giá trị dưới 30 tỷ đồng tính theo bảng giá đất do UBND TP ban hành áp dụng từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/12/2017, cụ thể:

Đối với các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa: Hệ số K=2,1; Đối với các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân: hệ số K=2,0; Đối với các quận còn lại: hệ số K=1,8.

Đối với các xã giáp ranh nội thành; thị trấn của các huyện (trừ thị trấn của các huyện Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phúc Thọ); các phường thuộc thị xã Sơn Tây: hệ số K=1,4.

Đối với các xã còn lại thuộc các huyện; các xã của thị xã Sơn Tây; thị trấn của các huyện Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phúc Thọ: hệ số K=1,2./.

H.La/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lộ hình ảnh ô tô VinFast, đẹp ngang ngửa xe sang BMW
VOV.VN - Trên mạng xã hội xuất hiện 2 mẫu ô tô sedan và SUV có biểu tượng chữ "V" và được cho là sản phẩm hoàn thiện của VinFast.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x