Hai công nhân tử vong do ngạt khí độc

VOV.VN - Ngày 14/9, tại Trường Mầm non xã Phủ Lý, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) xảy ra vụ tai nạn lao động ngạt khí khiến 2 người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra trong khi các công nhân dọn vệ sinh tại khu vực bể nước phòng cháy chữa cháy của Trường Mầm non xã Phủ Lý.

Tại đây, 2 công nhân đã bị ngạt khí. Ngay khi vụ việc được phát hiện, 2 nạn nhân được sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Lương. Tuy nhiên, do bị ngạt khí độc nặng nên 2 nạn nhân đã tử vong.

Danh tính của các nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu Điều, trú tại xóm Làng Cọ 1 và Nguyễn Văn Thắng trú tại xóm Làng Bầu 1 cùng ở xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương.

Thi thể các nạn nhân đã được gia đình đưa về lo hậu sự. Đồng thời, cơ quan chức năng của huyện Phú Lương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hoàn tất thủ tục theo quy định của pháp luật./.

CTV Hải Nguyên/THQH

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600