Hải Phòng: Mở hai đường bay thẳng đến Thái Lan và Hàn Quốc

VOV.VN - Tháng 11, 12 tới, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi sẽ chính thức mở thêm hai đường bay mới từ Hải Phòng đến Bangkok- Thái Lan và Seoul- Hàn Quốc.

Đây là tín hiệu tốt từ thị trường du lịch và cơ hội tốt để thành phố Hải Phòng thúc đẩy quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch.

Vào ngày 9/11/2016 - Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Hải Phòng phối hợp cùng hãng hàng không Vietjet, chính thức triển khai xúc tiến bán sản phẩm du lịch kết hợp trải nghiệm đường bay thẳng từ Hải Phòng đến Bangkok (Thái Lan) và Seoul (Hàn Quốc). 

hai phong mo hai duong bay thang den thai lan va han quoc hinh 1
Sân bay Cát Bi trong thời gian được nâng cấp.

Theo kế hoạch, đường bay Hải Phòng - Bangkok được khai thác khứ hồi vào thứ 2-4-6 và Chủ Nhật hàng tuần.  Đường bay Hải Phòng - Seoul được khai thác vào thứ 2-4-5 và Chủ Nhật hàng tuần từ 12/12/2016. Theo bà Nguyễn Thị Hà, giám đốc chi nhánh Viettravel tại Hải Phòng, vào  ngày 17/11/2016 - Công ty cũng sẽ khởi hành chuyến du lịch trải nghiệm Hàn Quốc sử dụng siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines.  

Bà Nguyễn Thị Hà cho biết: “Việc mở hai đường bay mới có lợi thế rất là nhiều đối với người dân Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc bộ. Thứ nhất là rút ngắn thời gian di chuyển, thứ 2 là tiết kiệm chi phí đi lại từ Hà nội – Hải Phòng và ngược lại. Đồng thời có thể đưa nhiều khách nước ngoài đến Hải Phòng trong thời gian tới để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Hải Phòng,giới thiệu những nét riêng có của Hải Phòng đến với bạn bè thế giới”./.

Thanh Hưng/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x