Hàng trăm bạn trẻ tham gia Ngày hội hiến máu “Mùa hè nhân ái”

VOV.VN - Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên đến từ các chi hội, câu lạc bộ cũng như các bạn sinh viên...

Nhân dịp kỉ niệm ngày “thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6", sáng 12/6 tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu “Mùa hè nhân ái”.

Ngày hội diễn ra với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, một giọt máu kết nối triệu trái tim, gắn kết cộng đồng, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau yêu thương và cùng nhau hiến máu.

soi dong ngay hoi hien mau mua he nhan ai hinh 1
Các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện

Với mục đích phát triển phong trào hiến máu tình nguyện, khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong những đợt nắng nóng của màu hè, ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên đến từ các chi hội, câu lạc bộ cũng như các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tham gia chương trình hiến máu “Trao giọt máu yêu thương”.

“Mùa hè nhân ái” là hoạt động khởi đầu trong chuỗi ngày hiến máu dịp hè 2016, đồng thời kêu gọi mọi người sẵn sàng chia sẻ những giọt máu quý giá đến với những mảnh đời kém may mắn. Ngoài chương trình hiến máu “Trao giọt máu yêu thương” còn có các chương trình bên lề như chương trình “Tri ân người hiến máu tình nguyện”, chương trình hội trại, nhạc hội...

Kết thúc buổi sáng hiến máu khá thành công, Ban Tổ chức đã thu về hơn 600 đơn vị máu quý giá./.

CTV Trần Hiền/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x