Hàng trăm suất quà sẻ chia cùng đồng bào miền Trung bị lũ lụt

VOV.VN - Công ty Cityland kết hợp với Chi hội Thiện Nhân trao tặng hơn 100 phần quà bao gồm quần áo, thuốc men, tiền mặt cho đồng bào bị thiệt hại bởi lũ lụt.

Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Trung, Công ty TNHH Phát triển Địa ốc Thành phố (CityLand) vừa ủng hộ những phần quà, mỗi phần trị giá 5 trăm – 2 triệu đồng cho đồng bào chịu thiệt hại nặng nề của cơn lũ ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đại diện của Cityland kết hợp với Chi hội Thiện Nhân đã trao tặng hơn 100 phần quà bao gồm quần áo, thuốc men, tiền mặt cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt tại các địa phương thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình vào hai ngày 31/10/2016 và 1/11/2016. 

hang tram suat qua se chia cung dong bao mien trung bi lu lut hinh 1

Toàn th giáo viên trường tiểu hc Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ chụp nh lưu niệm trong ngày vui nhận phòng học mới.

Ngoài chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung, trong nhiều năm qua, Cityland cũng đã thực hiện hàng loạt chương trình với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Gần đây nhất, Cityland đã tài trợ cho chương trình Vì trẻ em Việt Nam của Hội Bảo trợ Việt Nam và tài trợ xây dựng trường học cho các trẻ em khu vực nông thôn, miền núi còn nhiều khó khăn. Tổng giá trị chương trình lên đến hàng tỷ đồng.

Trong đó, công ty đã trao tài trợ hơn 2 tỷ đồng xây phòng học cho trường Tiểu học Trường Thịnh 2, khu 2, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Đây là ngôi trường còn thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất học tập cho các em và làm việc cho các giáo viên. Chia sẻ với hoàn cảnh và điều kiện của giáo viên, học sinh, Cityland tài trợ xây dựng 6 phòng học và nhà chức năng cho trường, với mong muốn cải thiện, nâng cao điều kiện dạy và học của thầy trò nhà trường, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành giáo dục địa phương.

Cityland hiện đang tài trợ để góp phần cải thiện, xây dựng hạ tầng trường học cho một số điểm ở tỉnh Hòa Bình. Đây là nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Cityland và sự sẻ chia với tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo Công ty, mang những đóng góp thiết thực nhất đến những nơi cần sự tương trợ, phát huy tinh thần “áo lành đùm áo  rách”, như một nét đặc thù của văn hóa doanh nghiệp Cityland./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600