HD SAISON trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

VOV.VN - Công ty Tài chính TNHH HD SAISON vừa trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP HCM.

Ngày 17/10, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Đức Trí, TP HCM với tổng trị giá 48 triệu đồng.

hd saison trao hoc bong cho hoc sinh co hoan canh kho khan hinh 1
HD SAISON trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục đến trường, vươn lên trong học tập, cuộc sống. Các em được nhận học bổng lần này là học sinh trường THCS Đức Trí, trong đó nhiều em mắc bệnh hiểm nghèo, mồ côi, sống chủ yếu với ông bà, thiếu sự quan tâm, nuôi dạy của cha mẹ.

Ông Nguyễn Quang Đông – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông HD SAISON chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, những suất học bổng chúng tôi dành tặng các em không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn chứa đựng nhiều tình yêu thương, chúng tôi mong muốn các em được tiếp tục học hành, trở thành nhân tài của đất nước”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, HD SAISON còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục như: tài trợ cho ngày hội Kermesse - Ngày hội thường niên gây quỹ giúp trẻ em nghèo bất hạnh, tiếp sức ước mơ cho sinh viên khởi nghiệp tại cuộc thi “Bản lĩnh giám đốc Tài chính CFO lần VI – 2016”… cùng nhiều dự án hỗ trợ cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa trên cả nước./.

CTV Bảo Dung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600