Hơn 2.900 công nghệ và thiết bị được chào bán tại Techmart Vietnam ASEAN +3

Đây là Techmart Vietnam lớn nhất từ trước đến nay, hiện có 651 đơn vị đã đăng ký tham gia, trong đó có 600 đơn vị trong nước và 51 đơn vị nước ngoài.

Sáng 14/9, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức họp báo cung cấp thông tin mới về công tác chuẩn bị cho sự kiện Chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam ASEAN +3 (Techmart Vietnam ASEAN +3), sẽ được khai mạc vào ngày 17 - 10/9.

Đây là Techmart Vietnam lớn nhất từ trước đến nay, hiện có 651 đơn vị đã đăng ký tham gia, trong đó có 600 đơn vị trong nước và 51 đơn vị nước ngoài.

Có 778 gian hàng, giới thiệu chào bán trên 2.900 công nghệ và thiết bị thuộc hầu hết các lĩnh vực sản xuất và đời sống. Đặc biệt, lần đầu tiên tất cả 10 Chương trình khoa học và công nghệ cấp nhà nước với 160 đề tài sẽ giới thiệu và chào bán các công nghệ và thiết bị tiên tiến, có hàm lượng trí tuệ cao, có khả năng hỗ trợ nâng cao năng lực công nghệ của nhiều doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chủ lực của nước ta.

Chợ công nghệ và thiết bị còn có sự tham gia đông đảo của các lực lượng khoa học và công nghệ trong nước và quốc tế, các nhà khoa học và công nghệ chuyên nghiệp đến các nhà sáng tạo quần chúng.

Ban tổ chức đã bố trí 14 gian hàng cho các nhà sáng tạo quần chúng được lựa chọn từ các tỉnh Thái Bình, Đà Nẵng, Hà Nam, Bình Thuận, Tây Ninh, Gia Lai, Trà Vinh, An Giang, Nghệ An và thành phố Hà Nội.

Công tác kết nối cung cầu đã và đang được triển khai với kết quả rất khả quan. Nhân dịp này, một số đơn vị tham gia sẽ thuyết trình giới thiệu công nghệ và sản phẩm điển hình của đơn vị mình. Đây là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa các bên cung và khách hàng tiềm năng.

Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage