Huy động thêm cặp tàu dã cào tìm kiếm thuyền viên tàu VTB 26 mất tích

VOV.VN - Tổng số phương tiện tham gia tìm kiếm các nạn nhân trên tàu VTB 26 bị nạn hiện nay đã lên trên 20 phương tiện.

Chiều 19/7, công tác tìm kiếm 3 nạn nhân còn mất tích trên tàu VTB 26 bị chìm tại vùng biển Cửa Lò (Nghệ An) tiếp tục được triển khai.

Bên cạnh các lực lượng tìm kiếm hiện có, Sở chỉ huy tiền phương đã huy động thêm 2 cặp tàu dã cào của ngư dân phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, triển khai tìm kiếm từ địa bàn Cửa Hội đến Diễn Châu.

huy dong them cap tau da cao tim kiem thuyen vien tau vtb 26 mat tich hinh 1
 Vị trí tài VTB 26 bị chìm cách bờ khoảng 3 hải lý.
Với sự tham gia 2 cặp tàu dã cào, tổng số phương tiện tham gia tìm kiếm các nạn nhân trên tàu VTB 26 bị nạn hiện nay đã lên trên 20 phương tiện. Bên cạnh đó, lực lượng cứu hộ đang nghiên cứu phương án đưa flycam vào phục vụ công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Như thông tin đã đưa, sáng 19/7, thợ lặn đã phát hiện được thi thể 1 thuyền viên trên tầng 2 của tàu VTB 26 bị nạn. Nạn nhân tên Nguyễn Văn Dương (SN 1989, quê Hải Phòng), là sỹ quan máy trên con tàu bị nạn.

Đến thời điểm hiện nay, lực lượng cứu hộ đã cứu vớt được 10 nạn nhân, trong đó 7 người còn sống và 3 người đã tử vong. Hiện vẫn còn 3 nạn nhân đang mất tích./.

CTV Hải Thượng/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600