Hủy và điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Đài Loan do ảnh hưởng của bão

VOV.VN - Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Đài Bắc/Cao Hùng (Đài Loan) do bão Nesat.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc/Cao Hùng (Đài Loan) do ảnh hưởng của bão Nesat.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ dừng khai thác 2 chuyến bay VN576/577 (giữa Hà Nội và Đài Bắc) trong ngày mai (29/7) và lùi giờ bay đối với 4 chuyến VN570/571 (giữa thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc) và VN578/579 (giữa Hà Nội và Đài Bắc) trong ngày 30/7/2017.

Các chuyến bay VN576/577 dừng khai thác do ảnh hưởng của bão Nesat trong ngày 29/7 sẽ được Hãng lên kế hoạch bay bù vào ngày 30/7. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Đào Viên (Đài Bắc) và Cao Hùng trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại./.

Hoài Lam/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Colombia - Nhật Bản: “Samurai xanh” và món nợ khó đòi
VOV.VN - "Samurai xanh" Nhật Bản khó lòng đòi lại món nợ đã vay trước Colombia ở kỳ World Cup cách đây 4 năm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x