Khách mua vé tàu hỏa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ được hoàn tiền 100%

VOV.VN -Đối với khách đã mua vé tàu đi quá ga Vinh (tàu số lẻ) và đi quá ga Đồng Hới (đối với tàu số chẵn), sẽ được hoàn lại 100% tiền vé.

Tối nay (15/10), ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, do mưa lũ tại các tỉnh Bắc Trung bộ nên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã thông báo không vận chuyển khách từ Vinh đến Đồng Hới và ngược lại.

khach mua ve tau hoa bi anh huong boi mua lu duoc hoan tien 100% hinh 1
Nhiều đoạn đường sắt qua Quảng Bình bị nước lũ cuốn trôi nền đường - Ảnh: Đường sắt VN

Vì thế, ở phía Bắc, các tàu xuất phát ngày 15/10 chỉ chạy từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Ở phía Nam, các tàu xuất phát ngày 15/10 chỉ chạy từ ga Sài Gòn đến ga Đồng Hới và ngược lại. Tất cả các chuyến tàu khách xuất phát tại ga Sài Gòn ngày mai (16/10) chỉ chạy đến ga Đồng Hới là ga cuối cùng.

Ngành đường sắt mong hành khách thông cảm và đối với những người đã mua vé tàu đi quá ga Vinh (tàu số lẻ) và đi quá ga Đồng Hới (đối với tàu số chẵn), ngành đường sắt sẽ hoàn lại 100% tiền vé tại các quầy vé của nhà ga./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu Chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm day dứt nói lời sau cùng trước toà
VOV.VN -Trong lời nói sau cùng, Hà Văn Thắm gửi lời đến gia đình, với đồng nghiệp, cựu Chủ tịch HĐQT Oceanbank gửi lời xin lỗi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x