Khai giảng sớm tại trường có hơn 200 học sinh không được nhận thưởng

VOV.VN - Tại lễ khai giảng sáng nay, 225 em học sinh ở 2 cấp học được nhận phần thưởng gồm giấy khen và tập cho thành tích học tập trong năm học vừa qua

Hôm nay (1/9), Trường tiểu học và THCS Tân Thuận 1 ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ khai giảng sớm. Đây là ngôi trường đã gây xôn xao dư luận khi cuối năm học  vừa qua hơn 200 em học sinh khá giỏi không được nhận giấy khen do không có hiệu trưởng.

khai giang som tai truong co hon 200 hoc sinh khong duoc nhan thuong cuoi nam hoc hinh 1
Các em học sinh trường Tân Thuận nhận thưởng trong lễ khai giảng.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục - Đào tạo chỉ đạo địa phương tổ chức khai giảng sớm và trao thưởng ngay trong lễ khai giảng cho các em.

Tại lễ khai giảng sáng nay, 225 em học sinh ở 2 cấp học được nhận phần thưởng gồm giấy khen và tập cho thành tích học tập trong năm học vừa qua.      

Thầy Nguyễn Văn Thum, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cho biết: tuy tổ chức sớm nhưng không khí lễ khai giảng rất vui, sinh động. Các em được nhận thưởng muộn nhưng cũng rất vui, háo hức.

Sau lễ khai giảng, nhà trường tổ chức buổi toạ đàm trong đó tập trung đánh giá đúng thực trạng của nhà trường, phân tích những thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân hạn chế của những năm học vừa qua. đặc biệt chú trọng đến các giải pháp giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, nâng cao chất lượng dạy và học./. 

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x