Khai trừ Đảng với phó giám đốc ở Sóc Trăng lộ clip sex

VOV.VN - Ông Nguyễn Văn Viễn bị khai trừ Đảng vì vi phạm về đạo đức lối sống của một đảng viên và vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.

Ông Lê Văn Uối, Bí thư Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, chiều nay (3/10), Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã họp xem xét các tình tiết sai phạm và các quy định để xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách vì đã có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống của một đảng viên và vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.  

khai tru dang voi pho giam doc o soc trang lo clip sex hinh 1
Ông Nguyễn Văn Viễn bị khai trừ Đảng vì vi phạm về đạo đức lối sống của một đảng viên và vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.  

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy thống nhất hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Nguyễn Văn Viễn. Trách nhiệm về chính quyền sẽ do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng quyết định.

Trước đó, ngay sau khi nắm được thông tin liên quan đến clip “nóng” bị phát tán, gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội giữa ông Nguyễn Văn Viễn với người tình trong một khách sạn; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo cho Chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách tổ chức họp khẩn, thành lập tổ xem xét, xác minh làm rõ vụ việc.

Ngay khi đó, ông Nguyễn Văn Viễn đã thừa nhận mình là người đàn ông trong clip đó./.
Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 đội bóng đại diện cho châu Á tranh tài ở VCK World Cup 2018
VOV.VN - Kết thúc vòng loại World Cup 2018 và các trận play-off, châu Á đã xác định được 5 đội bóng mạnh nhất dự VCK.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600