Kiểm điểm bệnh viện có đường dây nóng không liên lạc được

VOV.VN -Các bệnh viện ở Thanh Hóa không có người trực đường dây nóng phải nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể có liên quan.

Mới đây, ngành Y tế Thanh Hóa đã kiểm tra đột xuất việc thực hiện trực “đường dây nóng” ở 37 bệnh viện trên địa bàn tỉnh, nhưng chỉ có 31 bệnh viện có người trực đường dây nóng. 6/37 bệnh viện không có người trực hoặc thuê bao điện thoại không liên lạc được.

thanh hoa kiem diem benh vien co duong day nong khong lien lac duoc hinh 1
Công văn của Sở Y tế Thanh Hóa

Các bệnh viện không có người trực hoặc thuê bao điện thoại không liên lạc được gồm: Bệnh viện phổi Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa thị xã Sầm Sơn, Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Thủy, Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa, Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lộc.

Theo chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, 6 bệnh viện không có người trực đường dây nóng, thuê bao không liên lạc được, giám đốc các bệnh viện đã bị phê bình nghiêm khắc.

Sở yêu cầu các bệnh viện nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan, có hình thức xử lý theo quy định./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-left-160x600