Hà Nội:

Kiểm tra, xử lý 3 thanh niên đi ngược chiều đường cao tốc trên cao

VOV.VN - Đi ngược chiều đường cao tốc trên cao là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có công văn đề nghị Công an thành phố Hà Nội kiểm tra, xác minh, các đối tượng vi phạm điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì.

kiem tra xu ly doi tuong di nguoc chieu duong cao toc tren cao hinh 1
Ba thanh niên đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.
Theo thông tin phản ánh, ngày 26/6/2016, ba thanh niên bao gồm hai gái, một trai không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một xe mô tô do nam thanh niên điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm, hành vi trên không chỉ gây nguy hiểm với chính những người vi phạm còn gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm tương tự xảy ra, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trân trọng đề nghị Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, đối tượng, trừng trị nghiêm khắc các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật.

Tuyên truyền rộng rãi kết quả kiểm tra, xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng để làm cơ sở răn đe, phòng ngừa chung./

Hoài Lam/VOV -Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Black Pink vượt mặt Big Bang dẫn đầu BXH top 10 MV được xem nhiều nhất
VOV.VN - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017.
VOV-left-160x600