Kon Tum: Kỷ luật cán bộ đánh nhau trên đường đi công tác

VOV.VN - Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum kỷ luật cán bộ công chức trong quá trình đi công tác đã để xảy ra xô xát.

Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum vừa tiến hành họp xét và quyết định các hình thức thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với số cán bộ công chức trong quá trình đi công tác ở huyện Ia H’Drai đã đánh nhau và để xảy ra đánh nhau ngay trên xe ô tô.

kon tum: ky luat can bo danh nhau tren duong di cong tac hinh 1
Tru so So Tai Nguyen va Moi truong tinh Kon Tum.

Cụ thể hai ông: Diệp Xuân Vinh, Chi cục Phó Chi cục quản lý đất đai và Cao Minh Phương, Trưởng Phòng Tài Nguyên nước phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo vì đã đánh nhau trên xe ô tô vi phạm đạo đức cán bộ công chức.

Đối với 6 người còn lại trên xe (trong đó có 4 cán bộ công chức), 2 người phải nhận hình thức kỷ luật khiển trách, 2 người bị phê bình kiểm điểm trách nhiệm. Cùng với quyết định kỷ luật về mặt chính quyền, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum cũng đã chuyển hồ sơ những cá nhân vi phạm tới các Chi bộ và Đảng bộ để tiến hành kỷ luật về mặt Đảng.

Trước đó, vào ngày 16/3 vừa qua, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum thành lập Đoàn công tác do ông Trương Đạt, Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn xuống huyện Ia H’Drai phối hợp cùng chính quyền địa phương giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quản lý đất đai, bảo vệ tài nguyên môi trường…

Khoảng 18h  ngày 16/3, Đoàn công tác về đến thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thì tổ chức ăn cơm tối và có uống bia giao lưu với một số đồng nghiệp tỉnh Gia Lai. Trên đường về đến xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum giữa ông Cao Minh Phương và Diệp Xuân Vinh có xích mích cãi cọ qua lại nên đã xảy ra đánh nhau.

Về thông tin sau khi ông Cao Minh Phương về đến nhà riêng ở số 383 đường Hùng Vương, thành phố Kon Tum thì vợ chồng ông Diệp Xuân Vinh có kéo theo một số người mang hung khí đến nhà đập phá đồ đạc dọa giết ông Phương cùng các thành viên trong gia đình, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra làm rõ. Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum cũng đang chờ kết luận từ phía cơ quan điều tra để tiếp tục có hình thức kỷ luật đối với các cá nhân sai phạm./.

Khoa Điềm/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x