Lạng Sơn: Xe “su cóc” lao xuống vực, ít nhất 3 người chết

VOV.VN -Vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khiến ít nhất 3 người thiệt mạng, 2 người bị thương nặng.

Khoảng 16h hôm nay, ngày 30/3 trên địa bàn xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc,  chiếc xe suzuki loại 9 chỗ người dân hay gọi là xe Su cóc chở nhiều người đi làm ăn từ Trung Quốc về đã lao xuống vực khiến nhiều người thương vong. Những người bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cao Lộc.

lang son: xe "su coc" lao xuong vuc, it nhat 3 nguoi chet hinh 0
Người dân dùng cáng đòn để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT huyện Cao Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân địa phương dùng cáng đòn để đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu do địa hình gặp nạn hiểm trở, vực sâu. Đồng thời, tổ chức bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

lang son: xe "su coc" lao xuong vuc, it nhat 3 nguoi chet hinh 1
Khu vực xảy ra tai nạn có vị trí khá hiểm trở, vực sâu, gây nhiều khó khăn cho công tác cứu trợ.

Trung tá Đặng Thái Thành – Đội trưởng đội CSGT huyện Cao Lộc cho biết: “Đến giờ phút này tất cả các nạn nhân đã được cấp cứu tạ bệnh viện huyện Cao Lộc. Những người bị thương cơ bản là được cấp cứu kịp thời, một số người bị thương nhẹ. Hiện nay các lực lượng đang tập trung giải quyết hậu quả và tìm rõ nguyên nhân của sự việc"./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds