PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Lập biên bản chủ nhà hàng bị tố cho khách ăn thịt thối

Ngày 23/4, bà Lê Lan Hương, Phó Ban chỉ đạo Ban An toàn Vệ sinh Thực phẩm thị xã Dĩ An, cho biết, đoàn kiểm tra làm việc với chủ nhà hàng Minh Khánh (phường Dĩ An, Bình Dương) để nắm tình hình vụ việc.

Chiều 23/4, bà Lê Lan Hương, Phó Ban chỉ đạo Ban An toàn Vệ sinh Thực phẩm thị xã Dĩ An, cho biết, sTại buổi kiểm tra, chủ nhà hàng không cung cấp được các giấy tờ liên quan như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, hợp đồng giữa nhà hàng và chủ tiệc cưới.

Đoàn đã lập biên bản và hẹn chủ nhà hàng chiều 26/4 có buổi làm việc tiếp để được cung cấp toàn bộ hồ sơ liên quan.

Nhà hàng này trước đây chỉ là bếp ăn công nghiệp và chủ cơ sở cũ đã xin ngưng hoạt động từ 2009 đến hết tháng 12/2012. Khi kiểm tra về vệ sinh bếp ăn ở đây, đoàn kiểm tra thấy không đạt yêu cầu.

Trước đó, khoảng 19h ngày 22/4, nhiều khách dự đám cưới của một đôi vợ chồng tại nhà hàng Minh Khánh (khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) nhất quyết không chịu ăn, vì cho rằng nhà hàng đãi thịt bị thối.

Theo người nhà của chú rể, khi nhà hàng đưa một số món ăn lên bàn thì khách ngửi thấy mùi hôi, đặc biệt là món lẩu nên nhiều người không dám ăn và phản ứng gay gắt.

Sau đó, nhà hàng cho nhân viên nhanh chóng thu dọn hiện trường. Tuy nhiên, người nhà chú rể, cô dâu và một số khách giữ đồ ăn lại để mời cơ quan chức năng đến làm việc. Được biết, cô dâu và chú rể đặt tiệc cưới với số lượng 25 bàn./.

Theo Tiền Phong
Video đang được xem nhiều