Bình Phước:

Lật thuyền thương tâm trên sông Lấp, 4 người tử vong

VOV.VN - Thông tin ban đầu, 8 người đi trên thuyền sang bên kia sông thăm người thân về do chở nặng nên thuyền bị lật, 4 người tử vong.

0h ngày 27/11, một vụ tai nạn thương tâm do lật thuyền đã xảy ra trên sông Lấp, thuộc địa bàn thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 4 người bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, 8 người đi trên một thuyền sang bên kia sông thăm người thân về do chở nặng nên thuyền bị lật.  

binh phuoc lat thuyen tren song lap 4 nguoi tu vong hinh 1
Hiện trường khúc sông nơi xảy ra tai nạn (ảnh cắt từ clip)
4 người tử vong là anh Nguyễn Tấn Cường (sinh năm 1979), giáo viên Trường cấp 2-3 Lương Thế Vinh và vợ là chị Huỳnh Thị Thu (sinh năm 1980); ông Lưu Văn Hạnh (sinh năm 1969) và con trai Lưu Hoàng Phúc (sinh năm 2009).

Bốn người may mắn sống sót là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sinh năm 1970), anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (sinh năm 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (sinh năm 2012).

Cả 8 người nói trên đều ngụ thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng. Cháu Lưu Hoàng Phúc được người thân cứu ngay lúc đó nhưng do ngợp nước đã không qua khỏi.

Đến 6h45 sáng nay (27/11), lực lượng cứu hộ của tỉnh Bình Phước và huyện Bù Đăng vớt được thi thể anh Nguyễn Tấn Cường. 10h15 tiếp tục vớt được thi thể anh Lưu Văn Hạnh. Hiện các lực lượng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm, trục vớt nạn nhân còn lại./.

CTV Quang Minh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cảnh sát nấp ở giường, phục kích kẻ bán ma túy
Cảnh sát nấp ở chiếc giường tại phòng kế bên đợi gần 10 phút, khi cửa căn phòng hé mở, cảnh sát xông vào khống chế Hải.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds