Lùm xùm BOT cầu Bến Thủy: Phê bình Bộ GTVT, tỉnh Hà Tĩnh xử lý chậm

VOV.VN - Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT báo cáo nội dung giải quyết kiến nghị của người dân tại hai trạm thu phí cầu Bến Thủy (Nghệ An) trước ngày 10/4.

lum xum bot cau ben thuy phe binh bo gtvt tinh ha tinh xu ly cham hinh 1
Hình ảnh người dân mang xe ra đường phản đối trạm thu phí cầu Bến Thủy ngày 1/4 vừa qua.

Liên quan đến việc người dân sống ở hai đầu cầu Bến Thủy 1 và 2, ở TP Vinh (Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thời gian qua liên tiếp mang xe ô tô ra chặn đường phía trước trạm thu phí cầu Bến Thủy để phản đổi việc thu phí ở đây, gây mất trật tự và ùn tắc giao thông. Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình vừa phê bình các cơ quan chức năng chậm trễ trong việc giải quyết kiến nghị của người dân tại dây và để dẫn đến mất trật tự, an toàn giao thông kéo dài.

Theo đó, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ GTVT và UBND tỉnh Hà Tĩnh truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình về trạm thu phí cầu Bến Thuỷ I và Bến Thuỷ II.

Theo đó, Phó Thủ tướng phê bình các cơ quan chức năng chậm trễ giải quyết kiến nghị của người dân trong việc giải quyết kiến nghị của người dân tại trạm thu phí cầu Bến Thuỷ I và cầu Bến Thuỷ II dẫn đến mất trật tự, an toàn giao thông kéo dài.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT báo cáo nội dung giải quyết kiến nghị của người dân tại hai trạm thu phí trên trước ngày 10/4./.

Phi Long/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600