Mẹ trẻ mang bầu ôm hai con thơ nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN - Người mẹ trẻ đang mang bầu đã ôm theo hai đứa con thơ đến khu vực cầu Diễn Hoa rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h trưa ngày 3/9, một người mẹ đang mang bầu điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến khu vực cầu Diễn Hoa (cầu nối liền hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Khi đến cầu Diễn Hoa thì người này bất ngờ ôm theo hai đứa con nhỏ rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

me tre mang bau om hai con tho nhay cau tu van hinh 1
Cầu Diễn Hoa nơi xảy ra sự việc.

Thời điểm xảy ra sự việc rất vắng người nên không ai phát hiện để ứng cứu. Khoảng 1h sau đó, những người tham gia giao thông qua đây phát hiện chiếc xe máy và nhiều dép để lại ở hiện trường nên nghi ngờ có người đã nhảy cầu tự vẫn. Ngay sau đó thông tin được trình báo đến cơ quan chức năng, hàng trăm người dân cũng đã tham gia, theo dõi quá trình tìm kiếm.

me tre mang bau om hai con tho nhay cau tu van hinh 2
Lực lượng chức năng và người thân khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.

Đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng và người thân mới tìm thấy thi thể người mẹ, còn hai người con (khoảng 6 tuổi và 3 tuổi) vẫn đang mất tích. Hiện vẫn chưa thể xác định được danh tính các nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích./.

CTV Văn Tình/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x